Hướng dẫn cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau

Hướng dẫn cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau

Mua trước trả sau đang là hình thức thanh toán hấp dẫn nhiều người dùng, đặc biệt là những người dùng trẻ. Tuy nhiên vì hình thức còn mới mẻ nên nhiều người dùng vẫn còn chưa biết cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau. Khi đăng ký tài khoản tại Kredivo, người dùng có thể sử dụng gói dịch vụ được cung cấp để mua trước trả sau tại các trang mua sắm trực tuyến như Goldenbit PC, FPT Shop, CellphoneS, Mytour, Divui, Happy Skin, FoodMap và nhiều đơn vị khác. 

Sau đây sẽ là hướng dẫn cách sử dụng Kredivo chi tiết nhất cho người dùng mới. 

Những điều bạn cần biết về cách sử dụng Kredivo khi thanh toán
Những điều bạn cần biết về cách sử dụng Kredivo khi thanh toán

I. Cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau, bạn hãy xem ví dụ hướng dẫn mua hàng tại Goldenbit PC dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang Goldenbit (goldenbitpc.com) và chọn sản phẩm cần thanh toán.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán bằng Kredivo.

Bước 3: Chọn kỳ hạn thanh toán.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Kredivo.

Bước 5: Nhập mã OTP và thanh toán.

Bước 6: Thanh toán và bạn đã hoàn tất mua hàng!

Cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau tại Goldenbit PC trên đây có thể áp dụng cho mọi sản phẩm với mức phí phù hợp với gói dịch vụ bạn được cung cấp tại Kredivo. Từ điện thoại, máy tính bảng, laptop cho đến phụ kiện công nghệ, tất cả đều được mua trước trả sau thông qua Kredivo. Không chỉ Goldenbit PC, bạn cũng có thể áp dụng cách sử dụng Kredivo trên để mua trước trả sau tại các website đã liên kết khác.

Cách sử dụng Kredivo trên đây được áp dụng tại mọi đơn vị đã liên kết cùng Kredivo
Cách sử dụng Kredivo trên đây được áp dụng tại mọi đơn vị đã liên kết cùng Kredivo

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn. Ở bước 3, khi chọn kỳ hạn tại trang thanh toán bạn sẽ nhận được một bảng chi tiết mức phí cần chi trả phù hợp với kỳ hạn khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn muốn mua một chiếc Card đồ họa 4 triệu đồng, bạn sẽ có lựa chọn để trả sau 30 ngày, 3 tháng với lãi suất 0% hoặc trả góp dài hạn hơn trong 6 tháng, 12 tháng với lãi suất cạnh tranh. Tất cả sẽ được hiển thị tại màn hình để bạn lựa chọn.

II. Cách thanh toán khoản chi tiêu trên Kredivo

Tại ứng dụng Kredivo, các thông tin chi tiết về những giao dịch đã thực hiện cũng như thời hạn cần thanh toán sẽ được hiển thị rõ ràng tại mục “Giao dịch”. Tại đây bạn cũng có thể thấy được nội dung đã chi tiêu của hóa đơn đó là gì, từ đó dễ dàng theo dõi để quản lý chi tiêu của bản thân. Cách sử dụng Kredivo để thanh toán các khoản phí đến hạn sẽ trải qua 3 bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Kredivo và vào mục “Giao dịch” trên ứng dụng.

Bước 2: Chọn giao dịch muốn thanh toán và chọn “Thanh toán”. Bạn cũng có thể chọn nhiều giao dịch cùng lúc để thanh toán trong một lần giao dịch.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn. Hiện, Kredivo cung cấp các hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc điền thông tin thẻ ATM, thẻ ghi nợ.

Với cách thanh toán các khoản phí đến hạn trên đây, bạn có thể áp dụng không chỉ cho các đơn hàng mua trước trả sau mà các hóa đơn sinh hoạt, các khoản trả góp hay vay cá nhân thông qua Kredivo cũng sẽ được thực hiện như trình tự trên. Tuy nhiên hãy luôn chú ý ngày đến hạn để thanh toán kịp thời, tránh việc phải thanh toán thêm phí trễ hạn.Mong rằng với những thông tin trên bạn đã nắm được cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau và thực hiện các thao tác khác trên ứng dụng.